00:19 ICT Thứ hai, 21/08/2017
Chào mừng quý vị đã đến với Website của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Bình Sơn!

SỐ LƯỢNG TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 16


Hôm nayHôm nay : 24

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 61935

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 6113471

Hoc tap theo Bac

Thông báo về việc nghỉ hộ sản của kế toán

Thứ năm - 12/05/2016 10:55
Phòng GD&ĐT thông báo đến Hiệu trưởng các trường THCS, TH và MG trên địa bàn huyện trong công tác quản lý tài chính cần lưu ý đối với kế toán nghỉ hộ sản như sau:
 Hiện nay, theo thông tin kế toán các trường khi nghỉ hộ sản thanh toán đầy đủ chế độ của mình là sai quy định.
Để đảm bảo quản lý tốt về công tác tài chính của các trường, phòng GD&ĐT thông báo đến Hiệu trưởng các trường thực hiện các nội dung sau đối với kế toán khi nghỉ hộ sản:
 Trước 01 tháng khi kế toán chuẩn bị nghỉ hộ sản nhà trường tổ chức bổi làm việc có đầy đủ các thành phần trong thời gian nghỉ hộ sản kế toán có được tiếp tục làm việc hay không. Trường hợp:
 + Nếu kế toán không tham gia là việc trong thời gian này nhà trường có báo cáo báo về phòng GD&ĐT để xin chủ trương hợp đồng kế toán làm thay trong thời gian 6 tháng kế toán của trường nghỉ hộ sản.
+ Nếu trường hợp kế toán thống nhất vẫn thực hiện công tác kế toán của trường thì theo quy định tại điều 157 của Bộ luật lao động sửa đổi, bổ sung năm 2012 sau thời gian nghỉ 04 tháng mới được thanh toán chế độ tiền lương theo các thủ tục:
    . Phải có giấy chứng nhận đủ sức khỏe đi làm của bệnh viện từ tuyến huyện trở lên.
    . Phải có biên biên bản thỏa thuận giữa Hiệu trưởng nhà trường và kế toán về mức lương, nội dung công việc phải làm và thời gian làm việc.
 Đề nghị Hiệu trưởng các trường nghiêm túc thực hiện, nếu trường nào để xảy ra sai sót thì Hiệu trưởng nhà trường phải chịu trách nhiệm.
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn