21:35 ICT Thứ ba, 22/08/2017

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 6120975

Thông báo khẩn của tài vụ

Thứ tư - 19/07/2017 11:14
Phòng GD&ĐT thông báo đến Kế toán các trường THCS, TH và MG trên địa bàn huyện nội dung sau:
Vừa qua các trường có nộp phương án tự chủ, qua rà soát Phòng GD&ĐT nhận nhận thấy các trường lập phương án quá sơ sài nhưng về ý nghĩa phương án này là cơ sở để UBND huyện giao tự chủ năm 2017 và các năm tiếp theo. Vì vậy, Phòng GD&ĐT yêu cầu các đơn vị thực hiện các nội dung sau:
  - Mẫu dự toán kèm theo phương án phòng GD&ĐT đã lập sẵn cho từng trường, các trường chỉ việc điền số liệu của đơn vị mình và ký đóng dấu theo mẫu, đơn vị tính ngàn đồng.
 - Cơ sở số liệu là dự toán giao đầu năm, các lần bổ sung dự toán, số năm trước mang sang; số đã chi là số liệu từ báo cáo tài chính năm 2016.
 - Các trường chỉnh sửa lại phương án không đưa số liệu và nội dung phương án với các khoản kinh phí trẻ ăn trưa, miễn, giảm học phí, hỗ trợ chi phí học tập, học sinh khuyết tật, nghị định 19 . . . - Các trường nộp về phòng GD&ĐT bằng hình thức trực tiếp tại bộ phận tài vụ. Khi đi nộp mang theo 01 bộ phương án đã chỉnh sửa có ký, đóng dấu, các Quyết định giao dự toán, bổ sung năm 2016, 2017.
 - Đối với nguồn thu học phí: số dự toán giao đầu năm là Quyết định giao dự toán đầu năm, số thực hiện là số thực thu năm 2016.
Thời gian nộp kể từ khi thông báo đến trước 9 giờ ngày 20/7/2017.
Mẫu:/uploads/news/2017_07/phuong-an-tu-chu.xls