02:24 ICT Chủ nhật, 21/01/2018

Thông báo khẩn

Thứ năm - 04/01/2018 07:40
Phòng GD&ĐT thông báo đến các trường THCS, TH, MN và MG công lập trên địa bàn huyện về việc chi trả các khoản phụ cấp ngoài lương cho giáo viên hợp đồng của UBND huyện và Phòng GD&ĐT như sau:
      - Phụ cấp cho giáo viên dạy học sinh khuyết tật chỉ được chi cho giáo viên Biên chế, không được chi cho giáo viên hợp đồng.
     - Phụ cấp tiết dạy ngoài trời cho giáo viên thể dục chỉ được chi cho giáo viên biên chế, không được chi cho giáo viên hợp đồng.
Trường nào có giáo viên hợp đồng đã chi các khoản phụ cấp trên trong năm 2017 thì thu hồi nộp khôi phục  dự toán năm 2017 của đơn vị, đối với các năm đã chi nhưng khi kiểm tra, thanh tra xét duyệt quyết toán chưa phát hiện ra thì các trường tự giáo thu hồi nộp trả ngân sách nhà nước, nếu không sau này nếu có thanh tra, kiểm toán phát hiện Phòng GD&ĐT không chịu trách nhiệm.
    - Đối với kinh phí tiết kiệm chi thì giáo viên hợp đồng của Huyện và Phòng GD&ĐT được chi trả khoản kinh phí thu nhập tăng thêm vì các hợp đồng này là hợp đồng trong chỉ tiêu biên chế. Kế toán các trường cần tham mưu cho chủ tài khoản thực hiện đúng các quy định của Nhà nước.
  Trân trọng cảm ơn!