02:28 ICT Thứ tư, 22/11/2017

Thông báo khẩn

Thứ tư - 23/11/2016 10:13
Ngày 22/11/2016 phòng GD&ĐT đã nhận được báo cáo thực hành tiết kiệm chống lãng phí của các trường THCS, TH Và MG trên địa bàn huyện. Qua kiểm tra số liệu, phòng GD&ĐT nhận xét như sau:
- Tấc cả các trường nộp báo cáo đúng thời gian quy định.
- Số liệu báo cáo phần lớn các trường lập sơ sài, qua loa. Đặc biệt là các trường THCS và TH.
- Để công tác tổng hợp báo cáo được chính xác, một lần nữa phòng GD&ĐT yêu cầu các trường khẩn trương báo cáo lại theo đúng mẫu đã gửi. Trường nào còn sai sót về nội dung thì báo cáo lại như sau:
   + Số liệu trên báo cáo có liên quan phải đầy đủ các thông tin.
   +  Số liệu tăng, giảm diện tích trụ sở làm việc phải theo thực tế tại đơn vị. Phòng GD&ĐT sẽ đối chiếu với sổ sách
    + Số kinh phí tiết kiệm chi năm trước phải trùng khớp với số liêụ trường đã báo cáo thực hiện năm 2015, số kế hoạch năm 2016 là số liệu đơn vị nào cũng phải có, không được bỏ trống.
    + Đề nghị các trường lập báo cáo phải mang tính chính xác, phòng GD&ĐT sẽ kiểm tra lại, đơn vị nào sai Phòng sẽ làm báo cáo phê bình và đưa vào công tác thi đua của đơn vị.
    + Thời gian nộp báo cáo chậm nhất đến 10 giờ ngày 24/11/2016.