19:04 ICT Thứ năm, 25/05/2017

Thông báo khẩn! Các trường mầm non về việc khám sàng lọc cho trẻ mầm non khuyết tật.

Thứ năm - 18/05/2017 08:58
Thông báo các trường mầm non! Thực hiện Thông báo của Sở GD&ĐT về việc khám sàng lọc cho học sinh mầm non và tiểu học trên địa bàn huyện Bình Sơn. Phòng GD&ĐT yêu cầu Hiệu trưởng các Trường Mầm non, Mẫu giáo trên địa bàn thông báo cho phụ huynh có trẻ mầm non khuyết tật học hòa nhập và khuyết tật trên địa bàn không học hòa nhập đưa trẻ đến khám sàng lọc. (Lưu ý: Khi đưa trẻ đi khám phải có người thân hoặc người chăm sóc trẻ để Đoàn khám sàng lọc vfa tư vấ, hỗ trợ. -Thời gian: Chiều 19/5/2017 (14 giờ 00): Khám cho học sinh mầm non. -Địa điểm: Hội trường Phòng GD&ĐT. -Mỗi trường cử 1 cán bộ hoặc giáo viên có mặt tại Phòng GD&ĐT để hỗ trợ. -Đề nghị các đơn vị thông báo phụ huynh đưa trẻ tham gia đầy đủ.
.