00:28 ICT Thứ sáu, 22/09/2017

Thông báo các truờng mầm non v/v báo cáo danh sách trẻ học trái tuyến

Thứ hai - 05/09/2016 11:11
Thông báo Hiệu trưởng các trường MN, MG! Các đơn vị MN, MG phối hợp với trường TH và THCS trên địa bàn thực hiện tốt công tác điều tra bổ sung. Trong tháng 9/2016 các đơn vị nắm chắc số liệu trẻ 0-5 tuổi trên địa bàn. Lập danh sách trẻ từ xã, huyện ...khác đến học tại điạ bàn xã mình và liên hệ phối hợp với các trường để thống kê số liệu trên hệ thống đầy đủ, chính xác. (Phiếu điều tra sử dụng tập phiếu chung 3 cấp, không sử dung tập phiếu riêng) Đề nghị các đơn vị lập danh sách trẻ 0- 5 tuổi ra lớp theo mẫu đính kèm gửi về Phòng GD&ĐT qua địa chỉ: hoangthuypgdbinhson@gmail.com chậm nhất ngày 15/9/2016, đồng thời gửi cho các đơn vị trường có trẻ học tại địa bàn để công tác phổ cập GDMNTNT được thuận lợi. Trân trọng!
Từ khóa: các đơn, địa bàn