17:58 ICT Chủ nhật, 30/04/2017

Thông báo các truờng mầm non về danh sách trẻ 0-5 tuổi học trái tuyến

Thứ năm - 29/09/2016 15:39
Thông báo các trường MN, MG! Danh sách học sinh học trái tuyến tại các trường MN, MG trên địa bàn huyện và ngoài huyện. Các đơn vị đã thống kê và gửi Phòng GD&ĐT, Phòng GD&ĐT yêu cầu các đơn vị mở hết các file của tất cả các trường để kiểm tra xem học sinh xã mình đã học tại trường nào để kiểm tra xác minh lại nếu có thiếu xót điều chỉnh, bổ sung. Đồng thời điều tra trẻ học ở các nhóm trẻ tư thục, trường tư thục được cấp phép trên địa bàn có học sinh ở xã, huyện khác đến học chưa có trong danh sách phải báo cáo bổ sung gửi cho các đơn vị và Phòng GD&ĐT. Chậm nhất vào ngày 3/10/2016 để các xã, thị trấn tổng hợp báo cáo. Trân trọng!
Từ khóa: các trường