21:54 ICT Thứ ba, 22/08/2017

THÔNG BÁO KHẨN VỀ CÔNG TÁC PHỔ CẬP GD

Thứ tư - 23/11/2016 08:57
Phòng GD&ĐT đề nghị hiệu trưởng các đơn vị trường học tập trung chỉ đạo các nội dung sau:

1. Hiện nay các đơn vị sau đây chưa cập nhật đầy đủ các biểu mẫu: THCS Bình An; THCS Bình Khương; THCS Bình Dương; TH Bình Thới.

2 Các đơn vị THCS cần rà soát lại tất cả các biểu mẫu như mẫu thống kê cơ sở vật chất, Mẫu thống kê đội ngũ giáo viên ... hiện nay trong biểu mẫu thống kê cơ sở vật chất hầu hết các đơn vị cập nhật sai hoặc nhầm lẫn về số lượng và diện tích sân chơi, bài tập, số điểm trường ...

Đề nghị hiệu trưởng tập trung chỉ đạo và hoàn thành trong ngày 24/11/2016 để PGD&ĐT, SGD&ĐT kiểm tra, đối chiếu số liệu chung trong toàn huyện và toàn tỉnh.

Đến ngày 30/11/2016 BGD&ĐT sẽ khóa hệ thống PCGD, vì vậy các đơn vị khẩn trương kiểm tra, rà soát lại và tải về lưu vào máy để có số liệu báo cáo.