10:08 ICT Thứ năm, 21/09/2017

THÔNG BÁO KHẨN!

Thứ sáu - 21/04/2017 08:31
Để bổ sung biên bản kiểm tra phổ cập giáo dục, chống mù chữ cho Sở GD&ĐT
         Để bổ sung biên bản kiểm tra phổ cập giáo dục, chống mù chữ cho Sở GD&ĐT, Phòng Giáo dục và Đào tạo thông báo cho hiệu trưởng các trường tiểu học, THCS thực hiện các yêu cầu Sau:

1. Mỗi đơn vị trường học cử 01 cán bộ phụ trách công tác phổ cập GD-CMC về PGD&ĐT để kiểm tra, hoàn thiện biên bản kiểm tra phổ cập năm 2016. Khi đi mang theo hồ sơ thực hiện, hồ sơ đề nghị công tác PCGD-CMC (kể cả các biểu mẫu chống mù chữ năm 2016 của từng cấp học.

2. Mỗi Ban chỉ đạo phổ cập GD-CMC cử đồng chí phó ban trực về PGD&ĐT cùng tham gia kiểm tra (Khi đi mang theo khuôn dấu của đơn vị để sử dụng khi kết thúc buổi kiểm tra).

3. Thời gian kiểm tra: 13 giờ 30 phút ngày 24/4/2017.

Để kịp thời gian bổ sung hồ sơ cho sở GD&ĐT đề nghị hiệu trưởng các đơn vị chỉ đạo thực hiện nghiêm tức.