18:36 ICT Thứ năm, 17/08/2017

THÔNG BÁO KHẨN

Thứ tư - 18/05/2016 15:31
      Phòng Giáo dục và đào tạo đề nghị Hiệu trưởng trường mẫu giáo, mầm non; trường tiểu học, THCS các xã Thị Trấn (là Phó Ban  phổ cập giáo dục)  khẩn trương bổ sung quyết định kiện toàn Ban chỉ đạo phổ cấp giáo dục-CMC năm 2014 và quyết định phân công người trực tiếp làm công tác phổ cập GD ở 3 cấp học (Lưu ý trong Quyết định phân công người trực tiếp làm phổ cập GD-CMC phải có tên của người được phân công trực tiếp làm công tác phổ cập; về hiệu lực thi hành: kể từ ngày 01/01/2015.

Hiện nay Sở GD&ĐT không quyết toán khoản kinh phí chi cho người trực tiếp làm công tác phổ cập tại các đơn vị trường do thiếu các loại quyết định trên. Vì vậy PGD&ĐT đề nghị Hiệu trưởng các đơn vị khẩn trương chỉ đạo cho các bộ phận có liên quan bổ sung gấp các loại quyết định nêu trên. Nộp cho cô Vân (kế toán) chậm nhất trong ngày 19/5/2016.

Đơn vị nào chậm trể sẽ bị xuất toán thị đơn vị đó phải chịu trách nhiệm