01:47 ICT Thứ bảy, 24/06/2017

PHÒNG GD&ĐT BÌNH SƠN

LỊCH LÀM VIỆC CỦA ĐOÀN KIỂM TRA

CÁC TRƯỜNG MG, TH, THCS THUỘC XÃ BÌNH HẢI

(Kèm theo QĐ số 67/QĐ-PGDĐT  ngày 26  / 02 /2016 của Trưởng PGD&ĐT Bình Sơn)
                                                                                                             -----*^*-----
                                                                         Thời gian kiểm tra: Ngày 15/3/2016

1. Từ 7 giờ 30 phút đến 9 giờ 30 họp chung:

- Thành phần dự họp gồm:

* Đoàn kiểm tra;
      * Lãnh đạo; tổ, khối trưởng các đơn vị giáo dục xã;
      * Đại diện công đoàn cơ sở các đơn vị.

- Nội dung họp:

* Lãnh đạo các đơn vị báo cáo vắn tắc tình hình hoạt động chuyên môn tại đơn vị.
      * Lãnh đạo Đoàn kiểm tra phát biểu xác định nội dụng kiểm tra và các nhiệm vụ khác có liên quan đến tình hình hoạt động tại các đơn vị.

- Địa điểm  họp: Văn phòng Trường THCS Bình Hải.

2. Từ 9 giờ 30 phút  đến 14 giờ 30 phút cùng ngày, Đoàn tiến hành kiểm tra hoạt động chuyên môn; hồ sơ nhà trường, hồ sơ giáo viên tại 4 đơn vị trường học.

3. Từ 14 giờ 30 phút đến 17 giờ 00 phút họp rút kinh nghiệm( thành phần dự họp như cuộc họp lúc 7 giờ 30 phút sáng cùng ngày).

Ghi chú:
-Hiệu trưởng nhà trường chuẩn bị trước báo cáo hoạt động của đơn vị trong khoản thời gian từ đầu năm học 2015 -2016 đến tại thời điểm kiểm tra ( báo cáo toàn bộ những nội dung được ghi trong mẫu báo cáo đã gửi cho các đơn vị) và nộp cho Đoàn kiểm tra trong phiên họp lúc 7 giờ 30 phút ngày 15/3/2016 để Đoàn có số liệu so sánh đối chiếu với thời điểm kiểm tra.

- Đề nghị Hiệu trưởng nhà trường thông báo lịch làm việc đến Ban chấp hành công đoàn cơ sở cùng cấp.

- Công đoàn cơ sở chuẩn bị hồ sơ để Ủy ban kiểm tra công đoàn kiểm tra trong ngày 15/3/2016.

- Hiệu truởng trường THCS mời đại diện lãnh đạo Đảng ủy – UBND xã và Hiệu trưởng của 4 đơn vị mời đại diện Hội CMHS tham dự cuộc họp lúc 14 giờ 30 phút ngày 15/03/2016, để nghe Đoàn thông qua dự thảo báo cáo kết quả kiểm tra.