21:37 ICT Thứ ba, 22/08/2017

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 6120981

Thông báo khẩn

Thứ hai - 07/08/2017 07:27
Phòng GD&ĐT thông báo đến các trường MN, MG công lập trên dịa bàn huyện. Để có cơ sở tổng hợp số liệu phổ cập năm 2017, phòng GD&ĐT đã thông báo đến các trường báo cáo số liệu trẻ ăn trưa và hỗ trợ chi phí học tập phục vụ phổ cập tại cuộc họp kế toán kỳ trước nhưng đến nay chưa có đơn vị nào báo cáo. Phòng GD&ĐT thông báo đến các trường báo cáo gấp số liệu trẻ ăn trưa và hỗ trợ chi phí học tập phục vụ công tác phổ cập mầm non 5 tuổi theo mẫu:/uploads/news/2017_08/truong.xls.
Thời gian nộp báo cáo: Chậm nhất đến 14 giờ ngày 07/8/2017.
Hình thức nộp: Nộp trực tiếp tại bộ phận Tài vụ phòng GD&ĐT bằng 01 bản ký, đóng dấu của Hiệu trưởng.
Đây là thiếu sót của đơn vị vì đã thông báo tại cuộc họp kế toán nhưng các đơn vị không thực hiện. Yêu cầu các đơn vị nghiêm túc thực hiện, Phòng GD&ĐT sẽ từ chối, không chấp nhận việc điện thoại của các trường báo cáo lý do chậm trễ được. Trân trọng!